Đang thực hiện

Thám tử KGB - Đạo đức nghề nghiệp

24/07/2015

Thám tử KGB - Đạo đức nghề nghiệp

Điều kiện đặt ra trước tiên và quan trọng nhất đối với một người làm công việc "nhạy cảm" này đó chính là ĐẠO ĐỨC. ĐẠO ĐỨC là mốc quyết định trong suốt quá trình hoạt động.

Thấy được tầm quan trọng này, ngay từ khâu tuyển chọn và đào tạo, công ty dich vu tham tu KGB VIỆT NAM đã áp dụng  bốn tiêu chuẩn căn bản, đó là :

Đạo đức
Trí tuệ
Kiên trì
Sức khỏe

 


Từ đó, sàng lọc để chọn ra những học viên có nhiều tiềm năng nhằm đáp ứng và thích nghi tốt trong môi trường công việc để tiếp tục đào tạo theo hướng phát triển và nâng cao.

Một vấn đề hết sức quan trọng mà hầu hết khi khách  hàng  sự dụng dịch vụ thường lo lắng nhất chính là bảo mật thông tin: khi đến với nghề này chúng tôi luôn xác định chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại của công ty, nên công ty đã đề ra những quy định chặt chẽ để đảm bảo tính chất bảo mật thông tin khách hàng cũng như tư cách của nhân viên công ty

Có như vậy,  KGB VIỆT NAM mới tạo được sự bền vững và uy tín trong suốt thời gian qua trong lòng khách hàng mỗi khi cần sự giúp đỡ và hợp tác.

lên đầu trang

Copyright © 2005 by KGB Việt Nam Co.,LTD

CÔNG TY THÁM TỬ VIỆT NAM

Trụ sở chính: số 14, ngõ 91, đường Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Địa chỉ giao dịch: Tầng 9, tòa nhà C14- Bắc Hà, ngã tư Đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) giao với đường Trung Văn- Hà Nội 

Hotline: (04) 3901.8888 - 0912345.818

Thiết kế bởi Web123.vn