Đang thực hiện

Dịch vụ thám tử tư gia đình

Điều tra ngoại tình

Điều tra ngoại tình

Có lẽ chưa bao giờ gia đình bị đặt trước những thách thức cam go như ngày nay, cũng chưa bao giờ việc giữ gìn hạnh phúc đối với phụ nữ lại khó khăn như lúc này. Nhất là vào thời buổi kinh tế thị trường, cái thời “có tiền mua tiên cũng được”, thế là những người chồng thành đạt dùng tiền để mua tình, mua “bồ”, mua cả “bà hai, bà ba” khiến gia đình bao phen khốn đốn.
Quản lý giáo dục con cái người thân

Quản lý giáo dục con cái người thân

Ngày nay việc nuôi dạy con cái là một việc làm hết sức khó khăn. Hơn nữa công việc của các bậc phụ huynh khá bận rộn nên không có thời gian kiểm soát con cái mình đi đâu làm gì với ai? Nhiều trường hợp khi phát hiện ra thì đã quá muộn vì con cái đã bỏ học, nghiện ngập do kết giao với một số thành phần bất hảo trong xã hội... làm cho gia đình trở nên điêu đứng, tương lai con cái mịt mù. KGB sẽ giúp bạn kiểm soát tình hình trên khi còn chưa muộn.
Cung cấp thông tin trước hôn nhân

Cung cấp thông tin trước hôn nhân

Hôn nhân là đích đến của hai con tim cùng nhịp đập, là hạnh phúc của lứa đôi yêu yêu. Mong muốn được hạnh phúc bên nhau mãi mãi của người đang yêu. Mong muốn con mình chọn được người xứng đáng của các bậc bố mẹ. 
Tìm kiếm con nợ bỏ trốn, con cái bỏ nhà đi

Tìm kiếm con nợ bỏ trốn, con cái bỏ nhà đi

Là hoạt động thu thập tin tức về một người nhằm tìm ra người đó hiện giờ đang ở đâu và làm gì. Người thân bỏ nhà đi không rõ lý do (có thể do hiểu lầm,hoặc bị dụ dỗ), như : con cái, vợ/chồng bỏ đi không rõ lý do. Con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn; người gây tai nạn, giựt hụi bỏ trốn ; kẻ lừa đảo tiền, tình bỏ trốn.
Tìm thông tin chủ nhân số điện thoại quấy rối, thư ẩn danh

Tìm thông tin chủ nhân số điện thoại quấy rối, thư ẩn danh

Điện thoại là phương tiện liên lạc hữu hiệu nhất, tuy nhiên một số ít thành phần bất hảo đã lợi dụng công cụ này để quấy rối gây phiền phức cho bạn...KGB sẽ giúp bạn tìm ra chủ nhân những cuộc gọi đó.
lên đầu trang

Copyright © 2005 by KGB Việt Nam Co.,LTD

CÔNG TY THÁM TỬ VIỆT NAM

Trụ sở chính: số 14, ngõ 91, đường Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Địa chỉ giao dịch: Tầng 9, tòa nhà C14- Bắc Hà, ngã tư Đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) giao với đường Trung Văn- Hà Nội 

Hotline: (04) 3901.8888 - 0912345.818

Thiết kế bởi Web123.vn