Đang thực hiện

Cung cấp thông tin doanh nghiệp

Điều Tra An Ninh Công Ty, Doanh Nghiệp

Điều Tra An Ninh Công Ty, Doanh Nghiệp

KGB VIỆT NAM đã trải qua một thời gian dài hoạt động, đội ngũ nhân viên đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong quá trình tác nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng Tất cả Quý khách hàng.
CUNG CẤP THÔNG TIN KINH TẾ - THỊ TRƯỜNG

CUNG CẤP THÔNG TIN KINH TẾ - THỊ TRƯỜNG

Điều tra thông tin kinh tế là một hình thức điều tra nghiên về lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu thị trường. Điều tra kinh tế cũng bao gồm việc cung cấp thông tin về tình hình hoạt động của một công ty hoặc một doanh nghiệp nào đó cho khách hàng trước khi muốn đặt mối quan hệ đối tác làm ăn. 
Cung cấp thông tin về nguồn gốc đất đai

Cung cấp thông tin về nguồn gốc đất đai

Bạn đang băn khoăn về tính pháp lý, nguồn gốc ngôi nhà cũng như mảnh đất bạn đang muốn mua? Hãy gọi điện ngay cho KGB - KGB sẽ giúp bạn làm điều đó. Các chuyên gia về lĩnh vực này tại công ty chúng tôi sẵn sàng là người giải đáp những thắc mắc của bạn một cách tường tận nhất. “Bản cáo bạch” hồ sơ nhà đất mà chúng tôi lưu giữ sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin: chủ sở hữu, tính pháp lý, chứng thực của giấy tờ, quyền sử dụng…
Chống hàng giả hàng nhái

Chống hàng giả hàng nhái

KGB Co .,LTD - Tư vấn và hỗ trợ các Doanh nghiệp tìm ra những cơ sở sản xuất hàng giả hàng nhái, tìm ra những đối tượng sản xuất và kinh doanh hàng giả hàng nhái trên thị trường. Từ đó thông báo cho Doanh nghiệp có sản phẩm bị làm giả biết để phối hợp với Cơ quan chức năng tiến hành xử lý.
lên đầu trang

Copyright © 2005 by KGB Việt Nam Co.,LTD

CÔNG TY THÁM TỬ VIỆT NAM

Trụ sở chính: số 14, ngõ 91, đường Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Địa chỉ giao dịch: Tầng 9, tòa nhà C14- Bắc Hà, ngã tư Đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) giao với đường Trung Văn- Hà Nội 

Hotline: (04) 3901.8888 - 0912345.818

Thiết kế bởi Web123.vn