Đang thực hiện

Đại gia uất ức nghi vợ ngoại tình từ tấm ảnh chụp vội

24/07/2015

Tấm ảnh chụp vội

Ông Huỳnh Tấn P. (SN 1960, trú tại TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) mang đến văn phòng thám tử T.G một tấm ảnh nhỏ lưu trong điện thoại. Không vòng vo quanh co nhiều, ông P. khẳng định ngay, đây chính là một trong những bằng chứng chứng tỏ vợ ông ngoại tình.

Thám tử cho biết: “Tấm ảnh ông P. mang đến chụp ảnh vợ ông ấy đang nằm trên giường, trong bộ quần áo ngủ. Bà ấy giơ tay chào chồng rất tươi. Khi xem ảnh, tôi không hiểu vì sao ông ấy lại bảo tấm ảnh đó tố cáo vợ ngoại tình. Phải đến khi ông ấy lấy tay chỉ tận nơi, tôi mới thấy phía sau tấm rèm cửa trong bức ảnh có lấp ló chân và tay của một ai đó”.

   

Ông P. trình bày, ông là doanh nhân, chuyên kinh doanh các dịch vụ về đám cưới từ chụp ảnh đến lễ ăn hỏi, tiệc cưới. Công việc thuận lợi nên doanh thu của công ty ông khá cao. Bản thân làm ra tiền, không muốn vợ vất vả đi làm sớm hôm nên ông P. khuyên vợ nghỉ ở nhà, dành thời gian làm đẹp và thăm thú đó đây: “Thực ra, vợ ông ấy chỉ làm nhân viên văn phòng, công việc rất nhàn nhưng chồng kinh doanh thành đạt nên bà ấy nghỉ ở nhà cũng là điều hợp lý. Bà ấy kém ông P. gần 20 tuổi, là người có nhan sắc. Trước khi kết hôn với người vợ này, ông P. đã trải qua một đời vợ và có một cậu con trai năm nay học lớp 10”, thám tử kể.

Ông P. tuy giàu có, thường xuyên đi công tác, giao lưu tiếp xúc với nhiều người nhưng lại là người rất chung thủy, không có chuyện bồ bịch lăng nhăng ở bên ngoài. Ông tâm sự, không biết có phải bị bỏ bùa mê thuốc lú gì không mà ông yêu vợ không lời nào diễn tả hết. Với ông, ý vợ là ý trời. Cậu con trai học lớp 10 tên Phong cũng phải xếp sau cô vợ trẻ của bố.

Đáp lại tình cảm nồng nhiệt của chồng, bà Trâm Anh, vợ ông P. cũng rất yêu chiều ông. Ở nhà có người giúp việc nhưng bà Trâm Anh luôn tự tay chuẩn bị cơm nước cho chồng, tự tay giặt từng cái áo, phơi từng chiếc tất cho người yêu dấu. Tình cảm vợ chồng bao nhiêu năm nay êm ấm, ngọt ngào, ông P. không bao giờ nghĩ tới chuyện vợ mình có thể ngoại tình.

Sở dĩ ông có tấm ảnh trên là nhân một lần đi công tác dài ngày, hôm ấy, ông đã ra khỏi nhà được gần 1 tiếng nhưng trong lòng nhớ vợ quá nên ông lại bắt tài xế đánh xe quay lại. Về nhà, ông vội vàng lên phòng. Trò chuyện với vợ được dăm ba câu, ông lại vội vã đi ngay. Trước khi đi, ông đưa điện thoại chụp lại một tấm ảnh của vợ để “ngắm cho đỡ nhớ”.

Sau hai tuần công tác rồi trở về, vì bận việc liên tục nên dù đã có ảnh lưu trong điện thoại nhưng ông P. cũng không có thời gian bỏ ra xem. Mãi đến gần đây, khi đã hơn 1 tháng trôi qua, ông mới ngồi nghịch điện thoại và xem lại tấm ảnh đó. Quan sát, ông rung mình khi phát hiện sau tấm rèm trong bức ảnh có chân và tay của ai đó. Định thần lại, ông P. nghĩ ngay đến việc ông đi công tác dài ngày nên vợ ông đã đưa bồ về nhà.

“Lần đó, trùng hợp là cô giúp viêc về quê còn cậu con trai của ông ấy đang đi Sài Gòn chơi cùng các bạn nên chỉ còn mỗi bà Trân Anh ở nhà. Từ những điều ấy, ông P. càng khẳng định chắc chắn mình bị cắm sừng”, thám tử nhớ lại.

lên đầu trang

Copyright © 2005 by KGB Việt Nam Co.,LTD

CÔNG TY THÁM TỬ VIỆT NAM

Trụ sở chính: số 14, ngõ 91, đường Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Địa chỉ giao dịch: Tầng 9, tòa nhà C14- Bắc Hà, ngã tư Đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) giao với đường Trung Văn- Hà Nội 

Hotline: (04) 3901.8888 - 0912345.818

Thiết kế bởi Web123.vn